Lịch Sinh Hoạt
April 2018
S M T W T F S
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 1 2 3 4 5
Chương Trình Sắp Đến
No events
Tìm Bài Viết
Dành Cho Hội ViênQuyên Tặng
Số lần xem bài viết : 265495

 

 

Tết Nguyên Đán Năm Mậu Tuất, Phật lịch 2561
 
     Kính Bạch Chư Tôn Đức,
     Kính Thưa Quý Đồng Hương, Đạo Hữu, Thân Hữu, và Quý Doanh Nghiệp,
     Kính Thưa Toàn Thể Hội Viên, Ủng Hộ Viên, Cộng Tác Viên, Bạn Nghèo, và Bạn Trẻ,
     Nhân dịp Ngày Đầu Năm Mới, cũng là ngày Vía Đương Lai Hạ Sanh Di Lạc Tôn Phật, Nguyên Thành Kính Chúc Chư Tôn Liệt Vị và Quý Quyến Thân Tâm An Lạc, Tiêu Tai Diên Thọ, Vô Lượng Cát Tường.
     Nhờ duyên lành nhiều đời nên hơn 21 năm qua, Nguyên Thành được cùng Chư Tôn Liệt Vị tu tập và làm việc thiện dưới mái ấm Hội Từ Bi Quán Thế Âm. Từ một nhóm thân hữu nhỏ, dần dần tâm nguyện dâng tặng niềm vui cho người, giúp đời bớt khổ được nhiều người, nhiều nơi chung tay góp sức. Hội Từ Bi Quán Thế Âm có chín chương trình từ thiện, nhưng chương trình quan trọng nhất là giúp các cháu khuyết tật, mồ côi nghèo khổ có chén cơm ấm bụng qua ngày ở các vùng núi, vùng quê xa thành phố tại Việt Nam. Việc từng giờ, từng ngày, từng tháng, từng năm, qua 21 năm, biết bao nhiêu là giọt nước mắt cảm thông, tình thương yêu, đạo tình, ân đức, công sức, tài vật, thao thức, lo toan, niềm vui, nỗi buồn, kể cả Ước Nguyện của những người đã ra đi và Tấm Lòng của những người còn ở lại!
     Ôi! thửa Công Đức ấy thật vô cùng vô tận, nói không bao giờ hết, kể không bao giờ cùng. Nguyên Thành xin thành tâm Đảnh Lễ Cảm Tạ Tri Ân Tất Cả, xin Hồi Hướng đến người còn kẻ mất đều được lợi lạc. Qua 21 năm "lợi hành và đồng sự", chắc chắn Nguyên Thành có rất nhiều thiếu sót, ngưỡng mong Chư Tôn Liệt Vị vì niệm hiếu từ, xin từ bi hỷ xả cho. Đồng thời xin tiếp tục hỗ trợ cho các thành viên trong Hội Đồng Quản Trị và Ban Điều Hành Hội Từ Bi Quán Thế Âm vững tiến trên hành trình Bồ Tát Đạo.
     Bước vào Năm Mới Mậu Tuất, "xuân xanh" Nguyên Thành cũng vừa tròn 70. Những gì làm được cho gia đình, cho dòng họ, cho quê hương, dân tộc, đạo pháp, giúp người, giúp chúng sanh khổ nạn, Nguyên Thành đều đã làm hết sức mình, đã cống hiến hết cho tha nhân. Giờ đây, đã đến lúc Nguyên Thành dừng lại để quay về sống với Vị Phật nơi bản thân mình. Vị Phật đó xưa nay vẫn hằng lặng chiếu, nhưng vì không chuyên tâm nên ánh sáng khi mờ khi tỏ, và vẫn thường cảnh tỉnh Nguyên Thành là quỹ thời gian đã đến độ xế chiều. Cũng chính nhờ Vị Phật đó mà khi nhìn lại cuộc đời 70 năm, Nguyên Thành có ba niềm vui lớn:
     - Một là niềm tin bất động vào Tam Bảo;
     - Hai là thành thật với chính mình, với người đời và cuộc đời, dù lòng người hay thay đổi và cuộc đời lắm nỗi truân chuyên;
     - Ba là có "pháp hỷ, pháp lạc" ngay trong cuộc sống hằng ngày với gia đình, xã hội, cộng đồng, việc làm, bà con nội ngoại gần xa, đạo hữu, thân hữu, mái chùa, nhất là Hội Từ Bi Quán Thế Âm.
     Tiếp nối tâm nguyện ban sơ của Hội Từ Bi Quán Thế Âm là làm việc thiện như một cách tu tập, được sự cho phép của gia đình và niệm tùy hỷ của Chư Tôn Liệt Vị, Nguyên Thành đã được hội đủ nhân duyên làm lễ "Thế Phát Xuất Gia" tại Hội Quán Hội Từ Bi Quán Thế Âm vào ngày 14/10/2017. Buổi lễ do Hòa Thượng Thích Thái Siêu Chủ Lễ và sự Chứng Minh của sáu Tôn Đức Tăng Ni. Một tháng sau, Nguyên Thành được thọ Sa Di Giới, Pháp tự Thông Đạo, tại Giới Đàn Tu Viện Trúc Lâm Đại Đăng, miền nam California, vào ngày 18/11/2017, do Thiền Sư Thích Đắc Huyền làm Đường Đầu Hòa Thượng với đầy đủ Nghi Lễ Tam Sư, Thất Chứng.
     Nguyên Thành còn được nhập chúng làm công quả và theo thời khóa tu tập tại Tu Viện Trúc Lâm Đại Đăng cùng trên 30 Tôn Đức trong thời gian hai tháng. Vậy là "cái ngã 70 năm cuộc đời" đã được mài mòn dần, được tan chảy dần qua công phu tu tập, qua các công tác chùi rửa nhà vệ sinh, rửa son nồi chén bát, nấu ăn, sửa soạn trai đường, lau nhà, quét rác, dọn dẹp, cắt cỏ, tưới nước, chăm sóc vườn tược, và nhất là tuân phục tất cả Quý Thầy Cô, Quý Sư Huynh với tư cách là một chú tiểu "bé" nhất nhà.
     Giờ đây, Nguyên Thành đang được tiếp tục tu học với Hòa Thượng Bổn Sư Thích Thái Siêu tại Đại Bảo Trang Nghiêm Tu Viện, số 37734, Elliot Street, Fremont, CA 94536. Pháp môn của Tu Viện dung nhiếp Thiền Tịnh Mật. Thầy, trò, và đạo hữu cùng tu tập với nhau rất hài hòa và tôn kính. Có thuận duyên đi qua thành phố yên tĩnh Fremont, kính mời Chư Tôn Liệt Vị nhín chút thì giờ quý báu ghé thăm Tu Viện.
     Nguyên Thành rất tâm đắc lời dạy của Hòa Thượng Bổn Sư: "Dù là người xuất gia nhưng vẫn không thể quên Ân Nghĩa ở đời". Vì vậy Nguyên Thành tự nguyện với lòng là vẫn không quên Trách Nhiệm của mình đối với người bạn đời trước đây, đối với con cái, bà con, trách nhiệm đối với Hội Từ Bi Quán Thế Âm; vẫn không quên Ân Nghĩa của Quý Đồng Hương, Đạo Hữu, Thân Hữu, Doanh Nghiệp, Hội Viên, Ủng Hộ Viên, Cộng Tác Viên, Bạn Nghèo, Bạn Trẻ, và xin nguyện làm hết sức để báo đáp những Ân Đức sâu dày đó. Điều khác biệt bây giờ là Trách Nhiệm, Ân Nghĩa Nhưng Không Dính Mắc, khi thấu hiểu rằng các pháp đều vô thường, vô ngã, tương tức, duyên hợp nên không có tự thể riêng. Hay nói theo ngôn ngữ nhà Thiền: xưa nay KHÔNG MỘT VẬT.
     Chào Mừng Mậu Tuất Minh Niên Xuân Thủ, Cung Chúc:
Ánh Đạo Vàng Ngày Càng Tỏa Sáng
Thế Giới Khắp Nơi Không Chiến Tranh, Không Khủng Bố
Đất Trời Yên Ổn, Biển Lặng Sóng Yên
Mưa Thuận Gió Hòa, Chúng Sanh An Lạc
Tất Cả Tai Nạn, Tật Bệnh Tiêu Trừ
Hết Thảy Chư Hương Linh Siêu Sanh Tịnh Độ.
    Tấc dạ chí thành, thập phương cảm ứng. Ngưỡng nguyện pháp giới chúng sanh, tình dữ vô tình, đồng thành Phật đạo.
     Nam Mô Tùy Sở Trụ Xứ Thường An Lạc Quán Thế Âm Bồ Tát.
 

THƯ CẢM TẠ

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni, liệt Vị lãnh đạo tinh thần các Tôn giáo.                                                                                                                                

Kính thưa quý Thiện hữu tri thức, Hội, Đoàn, Nhóm, Đạo tràng, Đồng hương, Phật tử cùng các Bạn trẻ.

Vào ngày 19 tháng 11 năm 2017, Hội Từ Bi Quán Thế Âm (HTBQTA) có tổ chức Buổi gây quỹ từ thiện tại Colonial Acres Elementary School, 17115 Meekland Ave., Hayward, CA 94541. Kết quả tịnh tài thu được rất khả quan: 15,265 Mỹ Kim, trên 150 Quan khách tham dự mặc dù dưới trời gió Thu về lạnh lẽo. Thành quả này có được là nhờ sự thương yêu, khuyến khích, giúp đỡ của Thầy trụ trì Chùa Phổ Từ Thượng tọa Thích Từ Lực, Quan khách và Thân hữu Vùng Đông Vịnh Bắc Cali., Đạo tràng Chùa Phổ Từ, Hội phụ huynh và GĐPT Chánh Hòa Hayward, cùng nỗ lực làm việc của Ban Tổ Chức, Nhóm Thân Hữu HTBQTA và Hội viên HTBQTA.

Mục đích của Buổi gây quỹ là tổ chức một Chương trình kêu gọi tình thương và tài vật từ những tấm lòng nhân ái của quý Ân nhân giúp đỡ, góp phần làm giảm bớt nỗi niềm nghèo đói, khổ đau của những mảnh đời thiếu may mắn nơi quê nhà và nhiều nơi trên thế giới qua Đạo Từ lân mẫn từ bi của Thầy, qua tiếng lòng thiết tha làm việc thiện của Thành viên HTBQTA và Ban Tổ Chức (BTC), qua sự mời gọi-tiếng hát-lời ca cúng dường của Nhóm văn nghệ thân hữu HTBQTA, qua bàn tay khéo léo của những Nhà hảo tâm tặng hiến thức ăn và sự giúp đỡ của Bạn trẻ trong việc trai soạn-khánh tiết. Vì vậy, chúng tôi hân hạnh xin được giới thiệu Quý danh đại biểu các thành phần trên và, Danh sách Ân nhân phát tâm ủng hộ Thức ăn, Tịnh vật, Tịnh tài:

Thượng tọa Thích Từ Lực trụ trì Chùa Phổ Từ, Ni sư Thích Nữ Diệu Nghi và quý Sư cô Thích Nữ Phổ Thanh, Thích Nữ Diệu Hải, Thích Nữ Diệu Hiền đồng trú xứ Chùa Phổ Từ. Bác Trần Trọng Khoái Hội trưởng HTBQTA, bác Lê Vạn Bá Giám đốc BĐH/HTBQTA, Nguyễn Thị Kim Liên Trưởng BTC, bác Quảng Tánh Đỗ Quang Ngọc Đạo tràng Phổ Từ, anh Thái Văn Sáu Hội trưởng Hội phụ huynh và Diệu Minh NgaLy Liên đoàn trưởng GĐPT Chánh Hòa, bác Lê Đình Độ và một số thân hữu Nhóm Phật Sự Hoa Sen T/p Oakland; Chụp hình quay phim: anh Chúc Tiến, Sunny và Cuong Le; MC: Quảng Hoa, Chơn Lạc Đỗ Quang Hưng, Keith Truong và Triny Dam, nhạc sĩ Quảng Linh; Ca sĩ: Anh Quân, Tâm Hoàng, Quốc Lễ, Kim Vân, Thiên Phương, Thu Hiền, Thùy Dương, Jeny Chan, các bé Victoria Thúy Vi, Bảo Trân, Lena Phương Vy; Đàn tranh Vân Trang; BTC: Liễu Từ, Hạnh Trần; HTBQTA: Thủy Võ, Tâm Hương, Quảng Trợ, Tú Linh, Bảo Ngọc, Đào Duy Hữu, Vũ Trần và Phong Trần.

Kính thưa Chư liệt vị, dù cho không khí Buổi gây quỹ sôi động, kết quả tịnh tài thu cao cũng không che được nỗi buồn mất mát về nhân mạng, tài sản của người dân, vì năm nay có nhiều thảm họa tiệm cận với đỉnh điểm lịch sử tại quê nhà và trên đất nước Hoa Kỳ: Lũ lụt, Hỏa hoạn, Nổ súng v.v...

Và, trong Buổi gây quỹ, không sao tránh khỏi thiếu sót. Kính mong Chư tôn đức, Liệt quý vị niệm tình thứ cho.

Hội Từ Bi Quán Thế Âm và Ban Tổ Chức thay mặt Bạn Nghèo, Kính chúc Chư tôn thiền đức Pháp thể khinh an, Phật sự viên thành, Quần sanh lợi lạc! Liệt quý vị cùng Quý quyến vô lượng an lạc, vạn sự cát tường như ý!

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát

San Jose, ngày 21 tháng 11 năm 2017

T/m HTBQTA và BTC                                                   

 Phó hội trưởng Quảng Hữu Trương Thanh Nhạc

 

Danh Sách Ân Nhân Ủng Hộ                                                                                                                                                            

Ân nhân ủng hộ Thức ăn:

- San Jose (Đạm Tuyết mời): Cẩm Tú 1 nồi Chè, Nguyễn Thu 350 Bánh kẹp, Tâm Truyền 1 khay Xôi mặn, Yến Tăng 1 khay Mì xào nấm.

- HTBQTA: Bánh bèo, Gỏi, Bánh gạo, Bánh cuốn, Bánh lọc, Bánh tét, cô Diệu Ngọc 15 kg Kẹo mè xửng.

- Hội Phụ huynh con em GĐPT Chánh Hòa: Loan & Hồng: Chả giò, Loan: Bún gạo, Nga Hòa: Bún gạo, Đức Ý: Bún Đại Hàn, Be: Bánh bột lọc, Như Liên: Cơm chiên, Diện: Bánh lọc & Xà lách, Liên Châu: Bì cuốn & Cari, Chị Chi: Nuôi & Nước mắm chay, Liễu Từ: Dưa cải xào & Cơm, Mẹ chị Nga: Cơm chiên, KimLien Nguyen: Cơm chiên, Đông (San Francisco): Bánh kẹp; Anh Thái Văn Sáu, Jimmy và Phụ huynh Chánh Hòa: Spaghetti, Trà, Trái cây.

Ân nhân ủng hộ Tịnh vật:

Cô Diệu Châu ủng hộ 2 cây Bồ Đề đấu giá được 700 Mỹ Kim, cô Đạm Tuyết bán Hoa Đất 650 MK, cô Le Lan tặng Bức tranh bán được 400 MK, chị Đỗ Thị Thảo ủng hộ các loại Khăn len và một số tiền Cents.

Ân nhân ủng hộ Tịnh tài:

1.Lê Chí Hiếu 50 MK, 2. Tường Nguyễn 100 MK, 3. Mai Trần & Hùng Lâm 100 MK, 4. Tài Trương 30 MK, 5. Jena Y. Ta & Long J. Ta 300 MK, 6. Gilbert Hai Nguyễn & Michell Nguyễn 200 MK ,7. Kim Tuyết T. Đỗ 100 MK, 8. Trương Thanh Nhạc 100 MK, 9. Thầy Không Huyễn 50 MK, 10. Nguyễn Trung 15 MK, 11. Tai Trương 20 MK 12. Lê Bích Ngọc 200 MK, 13. Keith Trương 100 MK, 14. Liên H. Hồ 1000 MK, 15. Bao Hoang Nam Trân 100 MK, 16. Magathi Javayam 100 MK. Danh Trương 100 MK, 18. Yến Thị Nguyễn 100 MK, 19. Toàn Nguyễn  100 MK, 20. Richard Phạm 250 MK, 21. Bích Hiên Thạch 100 MK, 22. Cường Lê 50 MK. 23. Mộng Nguyễn 300 MK 24. Trang Chân 100 Mk, 25. Brad Shape Geisler 100 MK, 26. Hậu Đăng 200 MK, 27. Nguyên Trân 90 MK, 28. Connie Trần 100 MK, 29. Amy Trần 300 MK, 30. Amy Nguyễn 100 MK, 31.Trần Duy Phong 20 MK, 32. Trần Duy Q. Vũ 20 MK, 33. Thủy Võ & Jay Singh 50 MK, 34. Ngoc Quang Đỗ 100 MK, 35. Trịnh Hữu Thắng 45 MK, 36. Sư Cô Phổ Châu 100 MK, 37. Hai PT 80 MK, 38. Quảng Mai 50 MK, 39. Danny Dương & Thuận Nguyễn 100 MK, 40. Bưởi 50 MK, 41. Helen H. Nguyễn 100 MK, 42. Lâm & Vinh Nguyễn 25 MK, 43. Linh Vương 60 MK, 44. Thuận Nguyễn 60 MK, 45. Diệu Truyền 50 MK, 46. Huỳnh Hường 30 MK, 47. Nguyễn Văn Thu 100 MK, 48. Yến 50 MK, 49. Tâm Như Liên 50 MK, 50. Kim Liên T. Nguyễn 2000 MK, 51. Phan Thị Anh 20 MK, 52. Henry & Lena 60 MK, 53. PT Chùa Phổ Từ 40 MK, 54. Châu Tiến Chung...., 55. Uyên Ngọc 40 MK, 56. Ngô Chi Dũng 20 MK, 57. Ngô Mỹ Linh 20 MK, 58. Ngô Chí Kiên 20 MK, 59. Thu Trang Nguyễn 60 MK, 60. Quảng Nhiên & Diệu Mỹ 100 MK, 61. Thanh Tâm 40 MK, 62. Quang Sơn 50 MK, 63. Hạnh Lê 20 MK, 64. Thủy & các con 50 MK, 65. Chị Thi 50 MK, 66. Tâm Hương 100 MK, 67. Thu Hiền 100 Mk, 68. Thùy Dương 100 MK, 69. Thúy Nga Phone 40 MK, 70. John Tuấn Nguyễn 200 MK, 71. Diệu Hiền & Diệu Hải 50 MK, 72. Lâm Thị Hoa 200 MK, 73. Trinh Kiểm Ngọc 50 MK, 74. Ngọc Thảo 30 MK, 75. Thu Thị Lê & Lý Công Hà 100 MK, 76. Đào Thị Chấn 100 MK, 77. Quang Hữu 300 MK (cây Bồ Đề), 78. Hưng Phan 400 MK (cây hoa), 79. bán khăn 20 MK, 80. Quảng Huyền 30 MK, 81. Giác Chơn 200 MK (cây hoa), 82. Thầy Chùa Hoằng Pháp 100 MK, 83. Ngaly T Frank & Told E Frank 100 MK, 84. Nga Lưu Liễu Từ 600 MK (cây Bồ Đề), 85. Cô Diệu Châu 75 MK, 86. Tâm Lưu 100 MK, 87. Đồng Chiếu 50 MK, 88. Melissa P. Nguyễn 1000 MK, 89. Nón lá 280 MK, 90. Quảng Tường 200 MK, 91. Kim Vân 100 MK, 92. Judy Ly 100 MK, 93. Tommy Trần 200 MK, 94. Phi Đặng 100 MK, 95. Trần Kiêm Đoàn 50 MK, 96. Lê Vạn Bá & Q. Tú Linh 100 MK, 97. Trần Thị Lạc 60 MK, 98. Rebecca Luu 405 MK, 99. Trịnh Kim Muôn 100 MK, 100. Anh Nguyen 100 MK, 101. Khuyết danh 2040 MK. 

 

Nam Mô Hiện Chủng Chủng Lợi Lạc Quán Thế Âm Bồ Tát

                                                                                                       Hội Từ Bi Quán Thế Âm

 

 

 

     Kính Thưa Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần Các Tôn Giáo, Quý Hội Đoàn
     Quý Cơ Quan Truyền Thông, Quý Đồng Hương, Quý Ân Nhân và Bạn Trẻ,

     Nhờ sự ủng hộ của Quý Liệt Vị, trong những năm qua Hội Từ Bi Quán Thế Âm đã làm nhịp cầu nối liền những Tấm Lòng Từ Bi, Bác Ái với các cháu khuyết tật, mồ côi, những người bị bệnh hiểm nghèo không tiền chữa trị, các nạn nhân thiên tai bão lụt, và một số ít Thương Phế Binh/QLVNCH. Chúng tôi xin thay mặt những người thọ ân, xin chân thành cảm ơn Quý Vị đã rộng lòng cứu giúp những kẻ bất hạnh, đã đem lại cho họ một niềm vui hạnh phúc, yêu đời. Chúng tôi chẳng biết nói sao cho vừa, chỉ biết cúi đầu đa tạ.
     Năm nay vì vật giá ngày càng đắt đỏ, nên chúng tôi nâng mức trợ cấp lên 100 Mỹ Kim cho mỗi em khuyết tật nặng và 50 Mỹ Kim cho khuyết tật nhẹ, mỗi năm nhận một lần. Ngoài ra cón giúp các trường hợp khác như: xe lăn, xe lắc, xe đạp cho học sinh nghèo, học bổng cho sinh viên, học sinh nghèo học giỏi, và các hoàn cảnh cấp cứu khác.
     Để đáp ứng những lời kêu cứu và để có đủ tịnh tài tiếp tục cứu trợ, chúng tôi chân thành kính mời Chư Tôn Liệt Vị dành chút thì giờ quý báu đến dự buổi tiệc Chay Buffet Gây Quỹ Từ Thiện hằng năm được tổ chức:

Vào lúc: 2:00 giờ chiều Chủ Nhật, 19 tháng 11 năm 2017
Tại: Colonial Acres Elementary School. Bên cạnh Chùa Phổ Từ
       17327 Meekland Avenue. Hayward, CA 94541

     Thức ăn chay trên 30 món ngon và tinh khiết. Phần văn nghệ do Nhóm Thân Hữu HTBQTA cúng dường.

Vào cửa tự do, tùy tâm ủng hộ.

Thành tâm đảnh lễ Ân Nghĩa Cao Đẹp của Chư Tôn Liệt Vị

NAM MÔ TẦM THANH CỨU KHỔ CỨU NẠN ĐẠI TỪ ĐẠI BI QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT.
 
HỘI TỪ BI QUÁN THẾ ÂM Kính Mời
 

Kính Bạch Chư Tôn Đức Ni
Kính Thưa Quý Đồng Hương, Đạo Hữu, Quý Ân Nhân, Quý Hội Viên Hội Từ Bi Quán Thế Âm.
Kính Thưa Quý Vị:
 
Lễ Hiệp-Kỵ hằng năm chư Hương Linh thờ phượng tại Hội quán Hội TBQTA sẽ được tổ chức tại Hội Quán Hội TBQTA theo chương trình như sau:
 
Tối Thứ Sáu Ngày 3-11-2017 Lúc 7 giờ 30 cử hành lễ Khai Kinh Bach Phật và tụng Kinh A Di Đà.
Tối Thứ Sáu Ngày 10-11-2017 Lúc 7 giờ 30 chính thức cử hành lễ Cầu Siêu Tuyên sớ và tụng Kính Địa Tang (Phẩm thứ ba Nghiệp Duyên Chúng Sanh và Phẩm bảy Lợi Ích Kẻ Còn Người Mất.)
 
Trân trọng kính mời Chư Tôn Liệt Vị, Thân nhân của Hương Linh thờ tại Hội quán Hội TBQTA, Quý Hôi Viên dành chút thì giờ đến tham dự các buổi lễ nêu trên.
 
Vui lòng sớm gởi danh sách cầu siêu về Hội TBQTA để kịp ghi sớ. Nếu năm ngoái không làm.
 
KINH CHÚC HIẾU HẠNH VIÊN THÀNH. 
 
T.M. HỘI TỪ BI QUÁN THẾ ÂM
Chơn Lạc Lê Vạn Bá
 
 

(trích từ email 09/25/2017 03:24 PM)

CHÚC MỪNG!
 
         Rất vui mừng! Ngày gây quỹ từ thiện HTBQTA, Chủ Nhật 24 - 9 - 2017 tại Thành Phố Stockton, Cali., một Thành phố mà cộng đồng người Việt cư ngụ tuy thưa dân ít chùa, nhưng đối với Hội Từ Bi Quán Thế Âm (HTBQTA) lắm tình Thích tử, lắm nghĩa Pháp lữ ngay từ những ngày sơ khai gây quỹ tại nhà Anh Hòa Hiệp (Stockton) năm 2008 thì phải, lúc đó có sự hiện diện của Anh Đồng Duy Lê Ngọc Luôn. Năm nay 2017 Anh Đồng Duy trở thành Cố vấn Ban Điều Hành và Giám sát Tài chánh HTBQTA, nhờ sự vận động của Anh, nhờ Trưởng Ban Tổ Chức là Anh Đào Duy Hữu, Trưởng tiểu ban Trai soạn là Đạo hữu Nguyên Từ, đều là người địa phương, Văn nghệ vừa là MC Cô Thúy Nga, Khách quý vừa là nhà hỏa tâm thết đãi thức ăn vừa là ân nhân tặng biếu tịnh tài... Nhờ thế mà Quan khách tham dự, số tịnh tài thu được nhiều hơn, cao hơn mọi năm trước. Số tịnh tài biếu tặng tại chỗ: 8,250 Mỹ Kim, còn cao nữa vì tiền tặng sẽ đến trên đường Bưu điện.
          Chân thành cảm ơn!  Cám ơn những Tấm Lòng vì Bạn Nghèo mà dấn thân làm từ thiện!
 
         T/m HTBQTA
         Quảng Hữu Trương Thanh Nhạc
 

 


Xin mời xem một số hình ảnh ở trang Facebook của Hội về Tiệc Buffet Chay HTBQTA tại Stockton 09/24/2017

https://www.facebook.com/pg/The-Heart-Of-Compassion-Association-Inc-161288487297020/photos/?tab=album&album_id=1463386393753883