Lịch Sinh Hoạt
April 2018
S M T W T F S
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 1 2 3 4 5
Chương Trình Sắp Đến
No events
Tìm Bài Viết
Dành Cho Hội ViênQuyên Tặng
Số lần xem bài viết : 265017

     Kính Thưa Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần Các Tôn Giáo, Quý Hội Đoàn
     Quý Cơ Quan Truyền Thông, Quý Đồng Hương, Đạo Hữu, và Bạn Trẻ,

     Mỗi năm một lần, Hội Từ Bi Quán Thế Âm được Thượng Tọa Trụ Trì Chùa Phổ Từ, Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni, Quý Gia Đình Phật Tử Chánh Hòa, Chánh Đức, Chánh Tâm, Nhóm Tuệ Đăng, cùng Quý Đồng Hương và Đạo Hữu hoan hỷ cho phép và hỗ trợ tổ chức Buffet Chay gây quỹ từ thiện tại khuôn viên Chùa.
     Không những thế, Chư Tôn Liệt Vị còn bỏ công sức, tịnh tài, nhất là dành thì giờ quý báu tham dự từ đầu đến cuối. Nhờ vậy mà kết quả rất khả quan, tịnh tài tặng biếu thật dồi dào, là nguồn Năng Lượng Tình Thương Gia Trì cho việc thiện và tu tập của Hội Từ Bi Quán Thế Âm.
     Xin thay mặt những người thọ ơn, chúng tôi thành kính ĐẢNH LỄ TRI ÂN NHỮNG TẤM LÒNG TỪ BI BÁC ÁI CAO QUÝ như vậy.
     Năm nay, chúng tôi dự định về quê nhà trực tiếp thăm viếng và giúp trên 1200 cháu khuyết tật, cùng Ni Trưởng Thích Nữ Như Minh biếu quà trên 5000 bệnh nhân phong cùi. Đồng thời Đảnh Lễ Cúng Dường Chư Tăng Ni Giới Đức Thanh Tịnh lâm trọng bệnh nhưng rất thiếu điều kiện chăm sóc sức khỏe.
     Để có tịnh tài đáp ứng những việc thiết thực trên đây và các chương trình từ thiện khác như giúp học bổng, tặng xe đạp, xe lăn, mổ mắt cho người khiếm thị, Hội chúng tôi tha thiết kính mời Chư Tôn Liệt Vị và Các Bạn Trẻ đến dự và ủng hộ Tiệc Chay Buffet được tổ chức:

- Vào Lúc: 01:00 PM chiều Chủ Nhật 11/09/2016
- Tại:          Hội Trường Colonial Acres
                  17115 Meekland Ave., Hayward, CA 95451

                   (Trường Học bên cạnh Chùa Phổ Từ)

- Chứng Minh và Ban Đạo Từ: Thượng Tọa Thích Từ Lực.
- Thức Ăn Chay Buffet 30 món ngon lành, thanh khiết và bổ dưỡng.
- Phần Văn Nghệ do Nhóm Tuệ Đăng cúng dường.
- Vào cửa tự do, tùy tâm ủng hộ.

Nam Mô Đại Từ Bi Tâm Quán Thế Âm Bồ Tát.

Hội Từ Bi Quán Thế Âm
 

 

Kính Thưa Chư Tôn Đức, Các Cơ Quan Từ Thiện, Quý Bà Con Cô Bác,
Các Em Sinh Viên, Học Sinh Thân Mến,

Hội Từ Bi Quán Thế Âm (HTBQTA) tại Hoa Kỳ kính thông báo Chương Trình Học Bổng Cho Sinh Viên - Học Sinh Nghèo Học Giỏi Năm Học 2016 tại Việt Nam như sau:

 

 1. Mức Học Bổng:
  • Học sinh cấp I: 40 Mỹ kim.
  • Học sinh cấp II: 60 Mỹ kim.
  • Học sinh cấp III: 80 Mỹ kim.
  • Sinh viên cao đẳng, đại học, hoặc chuyên nghiệp: 100 Mỹ kim.

 2. Hồ Sơ Học Bổng:
  • Điền Mẫu Hồ Sơ Xin Học Bổng của HTBQTA.
  • Bài Luận Văn dài một  trang hoặc hơn.
  • Học Bạ hoặc Phiếu Điểm năm học 2015-2016

 3. Chương Trình Học Bổng Đại Học Dài Hạn:
  • Ngoài ra, HTBQTA có Chương Trình Học Bổng Dài Hạn giúp các em sinh viên đại học học giỏi, có đạo đức và hạnh kiểm tốt, nhưng hoàn cảnh kinh tế quá khó khăn. Các em này sẽ được Hội cấp học bổng cho đến lúc tốt nghiệp đại học với định mức học bổng cao hơn học bổng bình thường.

 4. Tiêu Chuẩn Xét Học Bổng, Mẫu Hồ Sơ Xin Học Bổng, Hướng Dẫn Bài Luận Văn, Hướng Dẫn Đơn Xin Học Bổng Dài Hạn

 5. Địa Chỉ Gởi Hồ Sơ:
  • Hồ sơ nên được gởi về địa chỉ của Hội:

   The Heart of Compassion Association, Inc.
   P.O. Box 581883
   Elk Grove, CA 95758, USA

  • Mọi thắc mắc xin liên lạc Trương Quý Kiệt, email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
    
 6. Thời Hạn Gởi Hồ Sơ:
  • Hồ sơ phải được nhận có dấu bưu điện trước ngày 30 tháng 9 năm 2016.

Để tránh hồ sơ gởi đến quá nhiều mà khả năng đáp ứng có giới hạn, xin Chư Tôn Đức và quý cơ quan Từ Thiện chọn lọc cho 3-5 em xuất sắc nhất trong địa phương mình.

Kính chúc Chư Tôn Liệt Vị Thân Tâm Thường An Lạc. Thân Chúc Các Em Sinh Viên,  Học Sinh, những bậc Tài Đức Tương Lai của Xã Hội gặp nhiều duyên lành trong việc học.


California, Hoa Kỳ, ngày 31 tháng 7 năm 2016

Thay mặt Ban Xét Duyệt Học Bổng 2016,
 
Trương Quý Kiệt

 

 


Xin mời xem một số hình ảnh ở trang Facebook của Hội về Tiệc Buffet Chay HTBQTA tại Stockton 07/18/2016

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.1045570018868858.1073741850.161288487297020&type=3

 
 

Kính Thưa Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần Các Tôn Giáo, Quý Hội Đoàn
Quý Cơ Quan Truyền Thông, Quý Đồng Hương, Đạo Hữu, và Bạn Trẻ,
 
     Nhờ lòng thương yêu giúp đỡ của Chư Tôn Liệt Vị nên hơn 19 năm qua, Hội Từ Bi Quán Thế Âm có thể làm được nhịp cầu nối liền Quý Tấm Lòng Nhân Ái với 1322 cháu khuyết tật, mồ côi tại 21 tỉnh, thành phố Việt Nam. Cảnh ngộ các cháu thương tâm quá, bản thân đã không được may mắn mà hoàn cảnh gia đình cũng thật khốn khổ.
 
     Ngoài ra, hằng chục ngàn mảnh đời bất hạnh khác tại Việt Nam, Nepal, Ấn Độ, Phi Luật Tân, Phi Châu, Nhật Bản, Haiiti, Guatemala, và ngay tại Hoa Kỳ cũng được trợ giúp, không phân biệt tôn giáo, chủng tộc. Tiền giúp từ thiện lên đến $100,000 mỗi năm.

Ân Nghĩa Của Chư Tôn Liệt Vị Vô Cùng Cao Đẹp
Chúng tôi xin Cúi Đầu Đảnh Lễ Tri Ân.
 
     Để có tài chánh tiếp tục việc thiện, Thân Kính Mời Chư Tôn Liệt Vị cùng gia đình nhín chút thì giờ quý báu đến tham dự Tiệc Chay Buffet Gây Quỹ tại:
 
Địa điểm: Arnold Rue Community Center
                 5758 Lorraine Ave., Stockton, CA 95210
Thời gian: Chiều Chủ Nhật 17/07/2016, lúc 3:00 PM
 
     Buffet trên 30 Món Ăn Chay ngon lành, thanh tâm bổ dưỡng. Phần Văn Nghệ tuyệt vời do Nhóm Hương ThiềnGĐPT Vạn Hạnh cúng dường.
Vào cửa tự do; tùy tâm ủng hộ.
 
Kính chúc Chư Tôn Liệt Vị Thân Tâm An Lạc, Việc Làm Vững Chắc, Vạn Sự Như ý.
 
Hội Từ Bi Quán Thế Âm
 


Xin mời xem một số hình ảnh ở trang Facebook của Hội về Tiệc Buffet Chay HTBQTA tại San Jose 06/12/2016

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.1040501049375755.1073741849.161288487297020&type=3

 
 

Kính Bạch Chư Tôn Đức, Kính Thưa Quý Đạo Tràng
Quý Đồng Hương, Đạo Hữu, Thân Hữu và Bạn Trẻ Thân Mến,
     Thật vô cùng xúc động cho Hội Từ Bi Quán Thế Âm chúng tôi khi được Chư Tôn Liệt Vị ưu ái thân lâm và ủng hộ nồng nhiệt cho Buổi Tiệc Chay Buffet Gây Quỹ Từ Thiện vào chiều Chủ Nhật 12/06/2016 tại Hội Trường Lee Mathson Middle School, San Jose. Nhiều nhà doanh nghiệp cũng bỏ thì giờ bận rộn đến chung vui. Nhiều nhà hảo tâm không đến được nhưng cũng gởi checks ủng hộ.
     Tịnh tài giúp Buffet San Jose đến nay đã nhận được tổng cộng $17,852! Để đáp lại lòng tin yêu của Chư Tôn Liệt Vị, chúng tôi đang chuyển tất cả tịnh tài biếu tặng của Quý Ân Nhân đến 1,320 em khuyết tật, mồ côi và các mảnh đời bất hạnh khác tại các vùng nông thôn xa xôi hẻo lánh, không một cơ quan nào giúp đỡ tại quê nhà.
     Năm nay, phần Văn Nghệ do Nhóm Tuệ Đăng cúng dường rất hùng hậu. Ngoài các Ca Nhạc Sĩ tài danh gồm ba thế hệ, quay phim John La, chụp hình Anh Đom Đóm, còn có thêm nhiều Ca Sĩ địa phương, Nhóm Hoa hậu Áo Dài 2016 Bắc Cali-San Jose của cô Huyền Trân. Đặc biệt là phần trình diễn mới lạ của Nhóm Múa Tuổi Thần Tiên của cô Vi Diệu, Ca Sĩ Duy Khanh, tiếng sáo của Nghệ Sĩ Thi Cầm. Chủ đề văn nghệ “Cứu Người Hoạn Nạn” đã khơi dậy lòng trắc ẩn nơi người tham dự. Nhờ vậy mà mỗi khi tiếng hát nghẹn ngào của các cháu bé với chiếc nón lá trên tay đến từng thính giả là nhanh chóng đầy ắp tịnh tài. Nhiều Ân Nhân đã trao lại cho Hội những món quà trúng đấu giá, cả giải trúng xổ số lô độc đắc, mua các tặng phẩm với giá ủng hộ cao. Khung cảnh Buổi Buffet thật vô cùng ấm áp, đạo vị, sôi nổi nhưng rất trang nghiêm!
     Phần Trai Soạn do cô Tâm Ánh Tiên Trưởng Ban, với sự hỗ trợ của cháu Tâm Hỷ và các Chị trong Ban Trai Soạn của Hội đã khéo léo mời gọi sự ủng hộ của nhiều Nhà Hảo Tâm, Thực Đơn lên đến 26 món chay tịnh, bổ dưỡng.
     Thay mặt Bạn Nghèo thọ ân, chúng tôi Thành Tâm Đa Tạ TẤM LÒNG Từ Bi, Bác Ái của Chư Tôn Liệt Vị. Dù đã hết sức cố gắng nhưng Buổi Gây Quỹ vẫn không sao tránh khỏi thiếu sót. Kính mong Chư Tôn Liệt Vị niệm tình thứ miễn cho.
Kính chúc Chư Tôn Đức, Liệt Quý Vị cùng Bửu Quyến Thân Tâm An Lạc, Vạn Sự Cát Tường.
Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát.
Hội Từ Bi Quán Thế Âm