Lịch Sinh Hoạt
April 2018
S M T W T F S
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 1 2 3 4 5
Chương Trình Sắp Đến
No events
Tìm Bài Viết
Dành Cho Hội ViênQuyên Tặng
Số lần xem bài viết : 265022

     Kính Thưa Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần Các Tôn Giáo, Quý Hội Đoàn
     Quý Cơ Quan Truyền Thông, Quý Đồng Hương, Đạo Hữu, và Bạn Trẻ,
 
     Nhờ lòng thương yêu giúp đỡ của Chư Tôn Liệt Vị nên hơn 18 năm qua, Hội Từ Bi Quán Thế Âm có thể làm được nhịp cầu nối liền Quý Tấm Lòng Nhân Ái với 1322 cháu khuyết tật mồ côi tại 21 tỉnh, thành phố Việt Nam. Cảnh ngộ các cháu nầy thương tâm quá, bản thân đã không được may mắn mà hoàn cảnh gia đình cũng thật khốn khổ. Ngoài ra, hằng chục ngàn mảnh đời bất hạnh khác tại Việt Nam, Phi Luật Tân, Ấn Độ, Phi Châu, Nhật Bản, Haiiti, Guatemala, và ngay tại Hoa Kỳ cũng được trợ giúp, không phân biệt tôn giáo, chủng tộc..
     Cũng nhờ Công Đức Tùy Hỷ của Quý Vị mà trong 3 năm qua, Hội có phước duyên được Cúng Dường Chư Tôn Đức Tăng Ni lâm trọng bệnh thiếu phương tiện chữa trị tại quê nhà, trong đó có 11 Tôn Đức đã mãi mãi ra đi!
     Ân Nghĩa Của Chư Tôn Liệt Vị Thật Cao Đẹp Quá, chúng tôi xin Cung Kính Đảnh Lễ.
     Để có tài chánh tiếp tục việc thiện, chúng tôi Thân Kính Mời Chư Tôn Liệt Vị cùng gia đình nhín chút thì giờ quý báu đến tham dự Tiệc Chay Buffet Gây Quỹ tại:
 
          Địa điểm: Trường Yerba Buena High School, Library Room #111
                            1855 Lucretia Ave., San Jose, CA 95122
          Thời gian: Chiều Chủ Nhật 19/04/2015, lúc 2:30 PM

     Chứng Minh: Đại Đức Thích Pháp Hạnh, Trụ Trì Ấn Tôn Thiền Đường, San Jose..

     Buffet trên 30 Món Ăn Chay ngon lành, thanh tâm bổ dưỡng. Phần Văn Nghệ tuyệt vời do Nhóm Tuệ Đăng và các bạn trẻ cúng dường. Đặc biệt, Các Hoa Hậu Bắc California tại San Jose cũng đến hỗ trợ.

Vào cửa tự do; tùy tâm ủng hộ.

     Kính chúc Chư Tôn Liệt Vị Thân Tâm An Lạc, Việc Làm Vững Chắc, Vạn Sự Như ý..
Hội Từ Bi Quán Thế Âm
 

I. Nhận Xét
     Qua 40 năm định cư tại Hoa Kỳ, người Việt Nam chứng tỏ khả năng hòa nhập nhanh chóng và gặt hái nhiều thành công về công việc làm ăn, nhất là về việc học hành của thế hệ trẻ. Nhưng cùng lúc, tiến trình Mỹ hóa nhanh chóng về mọi mặt, từ vật chất đến tinh thần, đặc biệt là thế hệ trẻ, làm các bậc phụ huynh không khỏi ưu tư về tình trạng mất dần bản sắc dân tộc Việt Nam của con cháu.
     Ngày xưa ở quê nhà, giáo dục bao gồm cả đức dục, trí dục và thể dục. Ngày nay giáo dục đạo đức không được nhấn mạnh nên đào tạo nên người có tài nhưng thiếu đức! Còn giáo dục tại Mỹ dạy cho trẻ em biết quyền và lợi quá sớm nhưng ít nhấn mạnh đến trách nhiệm, vì vậy, còn nhỏ tuổi mà đã đòi hỏi tự do cá nhân, phụ huynh động một tí là gọi police!
     Hiện nay trẻ em thường thích chơi game và bỏ nhiều thì giờ cho máy vi tính. Hậu quả là mắt dễ bị cận thị, hoặc tiêm nhiễm phản ứng hung hăng, bạo động. Thói quen ghiền chơi game dễ dàng đưa đến xao lãng việc học.
     Ngoài ra, phụ huynh bận rộn làm ăn, để con em ở nhà thiếu sự chăm sóc chu đáo cũng có thể đưa đến tình trạng mà cơ quan Bảo Vệ Trẻ Em (CPS) gọi là nguy cơ xao lãng trách nhiệm, hoặc đáng ngại hơn là trẻ em bị đối xử thô bạo (Risk of Neglect / Abuse). Cả hai trường hợp đều bị pháp luật can thiệp, tách rời trẻ em ra khỏi gia đình!
Nhằm góp phần hạn chế những mặt tiêu cực trên đây và giúp trẻ em huân tập các đức tính tốt, Hội Từ Bi Quán Thế Âm (HTBQTA) có Chương Trình gọi là: "Giúp Trẻ Em Vui Chơi & Tập Tính Tốt".
 
II. Mục đích
     Mục đích Chương Trình "Giúp Trẻ Em Vui Chơi & Tập Tính Tốt" là giúp trẻ em vui chơi lành mạnh, tập dần các đức tính tốt, tinh thần đồng đội, đồng thời hiểu biết tiếng Việt và văn hóa Việt Nam như là một VSL (Vietnamese As A Second Language).
 
III. Nội dung
- Vui chơi tập thể
- Tập hát, tập múa, diễn kịch
- Xếp giấy thủ công
- Hoạt động thanh niên
- Nói, đọc, viết tiếng Việt dễ dàng. Bài học liên hệ đến lịch sử và văn hóa Việt Nam như ca dao, tục ngữ, đạo đức làm người và các mẫu chuyện Phật giáo.
- Biết tôn kính Tam Bảo, lạy Phật, niệm Phật
- Tập thích ứng và tháo vác với môi trường sống
- Tập làm việc thiện bằng cách bỏ từng đồng xu vào hộp tiết kiệm và thu nhặt recycle
- Tập làm leader qua phương pháp hàng đội tự trị
- Sử dụng bilingual Việt và Anh
- Ăn trưa theo cách tự xếp hàng, lấy thực ăn, thu dọn chén bát  
- Tập thói quen không xả rác bừa bãi. Làm sạch sẽ khu vực sau khi sinh hoạt
- Mặc đồng phục quần xanh, áo T-shirt màu lam với logo HTBQTA
- Sinh hoạt vào mỗi Chủ Nhật, từ 9 AM đến 1 PM
 
IV. Đối tượng tham dự
- Trẻ em Việt Nam từ 5 tuổi đến 17 tuổi, không phân biệt địa phương, nam nữ.
- Có chương trình giúp trẻ em mới đến Mỹ hòa nhập vào cuộc sống mới, sắp xếp việc học thành công, chọn lựa các lớp học thích hợp mà không lãng phí thời gian.
- Có chương trình sinh hoạt đặc biệt cho các em khuyết tật.
 
V. Phụ trách
1. Các bậc phụ huynh lưu tâm đến thế hệ trẻ
2. Các bạn trẻ đang theo học hoặc đã tốt nghiệp đại học
3. Các Huynh Trưởng GĐPT hoặc có kinh nghiệm sinh hoạt tập thể
4. Các Thầy, Cô Giáo hoặc các nhà giáo dục
5. Quý đạo hữu HTBQTA
 
VI. Thực hiện
1. Ngay bây giờ bắt đầu vận động người phụ trách và giới thiệu Chương Trình đến các bậc phụ huynh có con cháu nhỏ tuổi
2. Họp phân công thực hiện vào chiều Chủ Nhật 22/03//2015, lúc 3:00 PM tại Hội Quán HTBQTA, 6520 53rd Ave., Sacramento, CA 95828.
3. Huấn luyện nội bộ trong 4 tuần lễ
4. Thu nhận các em vào đầu tháng 5/2015
5. Địa điểm sinh hoạt: tại Hội Quán HTBQTA vào mùa lạnh và tại các công viên vào mùa hè
6. Cần biết thêm chi tiết, xin liên lạc;
- Huỳnh Công Thuận (916) 512-9617
- Trần Duy Quang (916) 346-6609
- Huỳnh Cường (916) 627-9700
- Huỳnh Sandra (916) 512-9616
 
VII. Kết luận
     Ca dao Việt Nam nói rất hay: "Dạy con từ thuở lên ba". Để các em đến tuổi "teen" (10 - 17 tuổi) mới tập tính tốt, mới làm quen với hương vị Phật pháp thì thật khó khăn vì ảnh hưởng của bạn bè rất mạnh, nhiều khi còn hấp dẫn hơn cả gia đình.
     Chương Trình "Giúp Trẻ Em Vui Chơi & Tập Tính Tốt" là một trong 9 Chương Trình hoạt động HTBQTA. Xuất phát của Chương Trình hoạt động nầy là thực tế trẻ em bị bỏ quên hoặc bị bạo hành rất nghiêm trọng trong xã hội Mỹ. Ngân sách Chính Phủ Liên Bang, Tiểu Bang và County chi phí cho cho thực trạng nầy rất lớn qua Chương Tình Foster Care, lớn gấp nhiều lần chương trình Welfare tính trên mỗi em. Cụ thể là chi phí mỗi tháng cho mỗi trẻ em Welfare $300, nhưng chi phí cho mỗi trẻ em Foster Care là từ $671 đến $1,728, hoặc có em trên $9,669 mỗi tháng! Nhiều trẻ em Việt Nam tại Mỹ đã rơi vào hoàn cảnh không may nầy!
     Chương Trình "Giúp Trẻ Em Vui Chơi & Tập Tính Tốt" làm sinh hoạt HTBQTA thêm tươi vui, nhiều người đến. Đây là việc thiện vô cùng quý báu trong việc hoàn thiện nhân cách, góp phần đào tạo những mầm non tương lai cho quốc gia, xã hội.
 
HTBQTA, ngày 04/03/2015
 
 
Kính Thưa Chư Tôn Đức, Quý Đồng Hương Và Đạo Hữu,
Ngày 04/12/2014 vừa qua là dịp kỷ niệm hoạt động từ thiện và tu tập của HTBQTA được hợp pháp hóa tròn 8 năm. Cộng thêm 10 năm hoạt động thầm lặng trước đó, vậy là đoạn đường thực tập hạnh Bồ Tát của các thành viên trong Hội đã lên 18 tuổi!
 
Thời gian 18 năm, tuy chỉ là hạt bụi trong không gian vô cùng và thời gian vô tận, nhưng cũng nói lên được một điều: Hoạt động HTBQTA không phải là chuyện tùy hứng, dễ làm khó bỏ, khi vui thì đến khi buồn thì đi, mà là hành trình vững chãi của những người con Phật dấn thân trên hành trình VỪA CẦU GIẢI THOÁT GIÁC NGỘ VỪA CỨU GIÚP CHÚNG SANH. Hay nói theo ngôn ngữ hiện đại, đây là một cách áp dụng đạo Phật vào cuộc sống đời thường.
 
Vì có tháng 9 nhuận, nên Lễ Tất Niên Âm Lịch năm nay xin tổ chức sớm để kịp chuẩn bị hành trang cho năm mới 2015, trong đó 60,000 dollars giúp các em khuyết tật mồ côi trở thành Lời Kêu Cầu Thống Thiết cùng đến một lúc với Happy New Year!
 
Nhân Mùa Lễ Thành Đạo Của Đức Thế Tôn, HTBQTA thân kính mời Chư Tôn Liệt Vị, Quý Thân Hữu, Quý Ân Nhân, Các Bạn Trẻ Và Gia Đình cùng đến chung vui Tất Niên.
 
   - Tại Hội Quán HTBQTA, 6520 53rd Ave., Sacramento, CA 95828
   - Vào lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật 25/01/2015 (06/12/Giáp Ngọ).
Chương trình gồm có:
   - Lễ Cúng Tất Niên Giáp Ngọ
   - Tổng kết tài chánh từ thiện và hoạt động năm 2014
   - Tường trình chi tiết việc hoàn trả tiền mượn mua nhà làm Hội Quán
   - Nhìn lại ưu khuyết điểm 1 năm qua và kế hoạch hoạt động năm mới
   - Dùng buffet chay thân mật, xổ số miễn phí, ca nhạc vui nhộn cuối năm.
 
Thay mặt trên 1400 các cháu khuyết tật, mồi côi và hằng ngàn Người Khổ Nạn được trợ giúp tại Việt Nam, Ấn Độ, Phi Châu, Phi Luật Tân, Nhật Bản, Haiiti, Guatemala, Hội chúng tôi THÀNH TÂM CÚI ĐẦU ĐẢNH LỄ TRI ÂN VÀ ĐA TẠ TẤT CẢ MỌI TRỢ GIÚP TỪ NHỎ ĐẾN LỚN, TỪ TINH THẦN ĐẾN VẬT CHẤT, TỪ LỜI KHEN CHO ĐẾN TIẾNG CHÊ, TẤT CẢ ĐỀU LÀ DUYÊN LÀNH giúp chúng tôi vững bước trên đường đời và đường đạo.
Kính chúc Chư Tôn Liệt Vị Và Quý Quyến Vô Lượng Cát Tường.
Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.
Hội Từ Bi Quán Thế Âm
 

     Kính Thưa Chư Tôn Đức, Quý Đồng Hương và Đạo Hữu,
     Các Bạn Trẻ Thân Mến,
 
     Nhờ sự ủng hộ của Chư Tôn Liệt Vị, trong 17 năm qua, Hội Từ Bi Quán Thế Âm đã làm nhịp cầu nối liền những Tấm Lòng Từ Bi, Bác Ái với các hoàn cảnh khổ nạn thương tâm tại Việt Nam, Ấn Độ, Phi Luật Tân, Phi Châu, và nhiều nơi khác trên thế giới. Chúng tôi xin thay mặt những người thọ ơn, chân thành cảm ơn Quý Vị đã rộng lòng cứu giúp, đã đem lại cho họ một niềm vui hạnh phúc, yêu đời. Chúng tôi chẳng biết nói sao cho vừa, chỉ biết cúi đầu đa tạ.
 
     Năm nay Hội Từ Bi Quán Thế Âm tiếp tục giúp cho 1200 em khuyết tật và khiếm thị, trên 100 cháu mồ côi, trên 1000 bệnh nhân phong cùi, bệnh nặng không tiền mua thuốc, 50 học sinh, sinh viên nghèo, hiếu học nhưng không có tiền trả học phí, cùng nhiều việc thiện khác. Đến thời điểm nầy, Hội còn thiếu $15,000 để hoàn tất các Chương Trình của năm 2014.
 
     Chúng tôi tha thiết kính mời Chư Tôn Liệt Vị, Các Bạn Trẻ và Gia Đình vui lòng đến ủng hộ tiệc chay Buffet Gây Quỹ Từ Thiện được tổ chức:
 
          - Tại Arnold Rue Community Center
                   5758 Lorraine Ave.
                   Stockton, CA 95210
          - Vào Lúc Vào lúc 02:00 PM chiều Chủ Nhật, 14/12/2014
 
     Thức ăn chay buffet gồm trên 30 món ngon lành, thanh khiết và bổ dưỡng. Phần văn nghệ do Ban Văn Nghệ Hương Thiền và các ca sĩ địa phương cúng dường. Vào cửa tự do, tùy tâm ủng hộ.
     Kính chúc Quý Liệt Vị mạnh khỏe, việc làm vững chắc, kinh doanh phát đạt, vạn sự cát tường.
Hội Từ Bi Quán Thế Âm
 

Kính Thưa Chư Vị Tôn Trưởng, Quý Đồng Hương Phật Tử Và Quý Ân Nhân,
 
    Đất trời đã chuyển sang Thu với hơi lạnh, lá vàng rơi, mây giăng bàng bạc. Bốn mùa xoay vần chuyển dịch, cũng như đời người lần lượt thành, trụ, hoại, không. Nhưng trong cảnh vô thường chuyển hóa “mang mang thiên cổ sầu” đó vẫn có cái Chơn Thường, đó là Tâm Hiếu, như lời Đức Phật dạy: Tâm Hiếu là Tâm Phật, Hạnh Hiếu là Hạnh Phật. Lương Hoàng Sám cũng nhắc nhở: “Trong thiên hạ, không có ơn nào bằng ơn cha mẹ”.
 
    Thực hiện lời khuyến tấn trên đây, Hội Từ Bi Quán Thế Âm chí tâm niệm Phật, lễ lạy sám hối theo Khoa Nghi Lương Hoàng Sám mỗi tối thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, từ Lễ Vu Lan Rằm Tháng Bảy cho đến nay. Nguyện Cầu An Hiện Tiền Cha Mẹ và Thân Bằng Quyến Thuộc Phước Thọ Tăng Long. Nguyện Cầu Siêu Chư Hương Linh Pháp Giới Đa Sanh Phụ Mẫu, Cửu Huyền Thất Tổ, Tứ Thân Phụ Mẫu, Thân Nhân, Quá Cố Nam Nữ Hội Viên, Ủng Hộ Viên, Cộng Tác Viên, Bạn Nghèo Siêu Sanh Lạc Quốc.
 
    Nhân Ngày Vía Bồ Tát Quán Thế Âm Xuất Gia 19/09/ Giáp Ngọ, chúng con thành kính Kỷ Niệm Cúng Dường Ngài. Đồng thời thành tâm thiết lễ CẦU SIÊU HIỆP CÚNG TẤT CẢ CHƯ HƯƠNG LINH để bày tỏ tấc lòng HIẾU KÍNH VÀ NHỚ ƠN. Buổi Lễ do Thượng Tọa Thích Giải Minh, Trụ Trì Chùa Nhật Quang, Chứng Minh và Chủ Sám; Kinh Sư là Quý Đại Đức Thích Ngộ Thông và Thích Minh Hoài.
 
     Để tăng thêm phần cảm ứng đạo giao, Hội chúng tôi Tha Thiết Kính Mời Chư Tôn Liệt Vị và Gia Đình cùng quang lâm hộ niệm.
 
Thời Gian: 10:00 AM, Chủ Nhật, 12 tháng 10 năm 2014 (19/09/ Giáp Ngọ)
Địa điểm: Hội Quán HTBQTA, 6520 53rd Ave., Sacramento, CA 95828
 
      Chúng ta có duyên lành với nhau trong tu tập và làm việc thiện, qua đó mà Cha Mẹ và Bà Con của chúng ta cũng trở thành Pháp quyến với nhau trên đường về Bến Giác. Dù xa hay gần, xin Chư Tôn Liệt Vị gởi Danh Tánh của Tứ Thân Phụ Mẫu và Thân Nhân đến Hội, từ nay đến ngày 10/10/2014 để dâng Sớ Cầu Siêu hoặc Cầu An.
 
Điện thoại liên lạc: (916) 346-6583; 647-4283; 207-1040; (408) 238-2356.
 
Nam Mô Cung Kính Tâm Quán Thế Âm Bồ Tát.
Hội Từ Bi Quán Thế Âm
 
 
 
Chương Trình
Ngày 08/10/2014 (Rằm tháng 9 Giáp Ngọ): Thỉnh Chư Hương Linh An Vị, Tiếp tục tụng Kinh, Niệm Phật, Cúng Linh mỗi tối
 
Ngày 12/10/2014 (19/09/ Giáp Ngọ)
    - 08:00 AM  Tụng Kinh Phổ Môn
    - 10:00 AM  Cúng Ngọ, Cầu Siêu, Tuyên Sớ Hiệp Cúng 450 Hương Linh, Cúng Linh
    - 12:00 PM  Thọ trai
    - 02:00 PM  Cúng Thí Thực - Hoàn Mãn Pháp Hội Lương Hoàng Sám
    - 03:30 PM  Lễ Sinh Nhật HTBQTA - Bàn về việc thực hiện cuốn phim tài liệu HTBQTA
    - 05:00 PM  Hồi hướng công đức
 
Kính Lạy Bồ Tát Quán Thế Âm,
 
    Nhờ Ân Đức Từ Bi của Bồ Tát, Hội Từ Bi Quán Thế Âm (HTBQTA) chúng con được ngồi bên nhau để giúp nhau tu tập và dâng tặng niềm vui cho đời. Qua 18 năm hoạt động, trên 2000 nhà hảo tâm gần xa đã thường xuyên gởi tịnh tài về trợ giúp. Có người hiến tặng đến hàng chục ngàn, có người tặng nhiều ngàn, có người ủng hộ hằng trăm, có người giúp hằng chục, có người biếu 1dollar, có người cúng dường thức ăn, có người tặng lon chai recycle, có người cho vật dụng garage sale, có người mua ủng hộ điện thoại, có người giúp công, có người tùy hỷ niệm lành bằng nụ cười an lạc! Về mặt số lượng, tài chánh lớn là giúp được nhiều mảnh đời bất hạnh, nhưng về mặt Bình Đẳng Cúng Dường thì 1 dollar hay nhiều ngàn dollars đều TRÂN QUÝ như nhau vì đó là TẤM LÒNG, mà TẤM LÒNG thì không thể  so lường được!
 
    Hằng năm, vào ngày 19 Tháng 9 Âm Lịch, đệ tử chúng con đều thành kính dâng lễ Cúng Dường Ngày Vía Xuất Gia của Ngài. Đồng thời thành tâm thiết lễ Trai Diên Hiệp Cúng, Tưởng Niệm Công Ơn Sinh Thành Dưỡng Dục và Ân Đức của Cửu Huyền Thất Tổ, Quá Cố Tứ Thân Phụ Mẫu và Thân Nhân. Chúng con nguyện thực tập theo công hạnh của Ngài nên xin nương tựa vào Ngày Xuất Gia Của Ngài để làm Ngày Thành Lập HTBQTA. Ngoài niềm vui Sinh Nhật Hội, Ngày 19 Tháng 9 Âm Lịch cũng để ghi nhớ Ân Nghĩa Cao Vời Của Quý Hội Viên, Ủng Hộ Viên, Cộng Tác Viên đã dày công xây dựng, giúp đỡ. Xin Thành Tâm Cảm Tạ Các Bạn Nghèo, là Các Cháu Khuyết Tật, Mồ Côi, Những Người Tật Bệnh, Hoạn Nạn, Nghèo Khổ Tại Việt Nam, Hoa Kỳ, Ấn Độ, Phi Châu, Haiiti, Nhật Bản, Guatamela, Phi Luật Tân đã cho chúng con duyên lành để gieo trồng cây Phước Đức. Theo lẽ vô thường, nhiều Ân Nhân và Bạn Nghèo đã Vĩnh Biệt Thế Gian! HTBQTA chúng con Nhất Tâm Cầu Nguyện Tất Cả Chư Hương Linh Siêu Sanh Tịnh Độ, Chư Vị Hiện Còn Tại Thế Phước Thọ Tăng Long.
 
    Hướng về ngày Đại Lễ năm nay, chúng con phát nguyện niệm Phật, lễ lạy sám hối theo Khoa Nghi Lương Hoàng Sám vào mỗi tối thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu hằng tuần, từ Rằm Tháng Bảy cho đến Ngày 19 Tháng 9 Năm Giáp Ngọ. Chúng con được phước duyên Thượng Tọa Thích Phước Hiền thân lâm Khai Kinh Bạch Phật vào Ngày Lễ Vu Lan. Lại được Thượng Tọa Thích Giải Minh cùng Chư Tôn Thiền Đức hứa khả đến Hội Quán cử hành Lễ Cúng Ngọ, Tuyên Sớ Cầu Siêu, Hiệp Cúng Chư Hương Linh vào buổi trưa và Cúng Thí Thực vào buổi chiều Ngày Đại Lễ sắp đến.
 
    Để tăng thêm phần cảm ứng đạo giao, chúng con thành tâm Cung Thỉnh Chư Tôn Đức, Thân Kính Mời Quý Đạo Hữu, Quý Đồng Hương, Quý Ủng Hộ Viên Và Gia Đình cùng quang lâm hộ niệm. Quý Vị ở xa không đến được, xin nhất tâm niệm Phật cùng hướng về góp phần cầu nguyện.
 
Thời Gian: 10:00 AM, Chủ Nhật, Oct. 12, 2014 (19/09/ Giáp Ngọ)
Địa điểm: Hội Quán HTBQTA, 6520 53rd Ave., Sacramento, CA 95828
 
    Đức Phật dạy: “Chúng sanh trong pháp giới đều là cha mẹ bà con lẫn nhau”. Dù xa hay gần, xin Quý Đạo Hữu gởi Danh Tánh của Tứ Thân Phụ Mẫu và Thân Nhân đến Hội, từ nay đến ngày 08/10/2014. Danh Tánh Chư Hương Linh ghi vào BẢNG PHƯƠNG DANH CHƯ HƯƠNG LINH, An Vị Trên Bàn Thờ Tại Hội Quán. Hằng tuần đều có khóa lễ Tụng Kinh Niệm Phật, Nhang Đăng Phẩm Vật Thờ Cúng, dâng Sớ Cầu Siêu trong Lễ Hiệp Cúng Hằng Năm. Danh Tánh Chư Vị Hiện Còn Tại Thế ghi vào Sớ Cầu An Đầu Năm vào Ngày Vía Bồ Tát Quán Thế Âm Đản Sanh 19/02/Âm Lịch.
 
    "Nhất dạ chí thành thập phương cảm ứng". Đây là chút lòng thành của HTBQTA để bày tỏ niềm Tri Ân và Cảm Tạ Chân Thành đến Ân Đức Vô Lượng của Quý Ân Nhân đã hỗ trợ cho việc thiện và tu tập của Hội.
 
    Kính Chúc Chư Tôn Liệt Vị và Pháp Giới Chúng Sanh Thân Tâm An Lạc, Cảm Ứng Được Dòng Sữa Ngọt Lành Mầu Nhiệm Của Mẹ Hiền Quán Thế Âm.
 
Xin gởi thư về Hội Từ Bi Quán Thế Âm, PO Box 581883, Elk Grove, CA 95758.
Điện thoại: (916) 346-6583; 647-4283; 207-1040; (408)627-9297.
Nam Mô Cung Kính Tâm Quán Thế Âm Bồ Tát.
Sacramento, ngày 20/09/2014
Hội Từ Bi Quán Thế Âm